Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Gói dịch vụ thiết kế website

Xây dựng data khách hàng hiệu quả là nhu cầu và mong muốn của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên con đường mở rộng và phát triển thương hiệu của mình. Với việc sở hữu một danh sách email khách hàng tốt, tiềm năng, các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng này và biến họ thành những người mua hàng thân thiết trong thời gian ngắn. Điều này sẽ mang lại hiệu quả trực tiếp đến doanh thu và khả năng hoạt động của doanh nghiệp đó trên thị trường so với các đối thủ cùng ngành.

Trong các bài viết về xây dựng data khách hàng và quản lý danh sách email, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những việc nên và không nên làm để có một danh sách email chất lượng, hiệu quả hơn. Và để tiếp tục tối ưu cho hạng mục này trong các hoạt động Marketing Online, kinh doanh trực tuyến, trong bài viết này TINOMAIL sẽ giới thiệu với bạn “Top 7 plugin xây dựng data khách hàng hiệu quả”.

Các plugin này hữu nhiều tính năng hữu ích để người dùng chọn lọc và thiết lập email list phù hợp cho các chiến dịch email marketing trong tương lai. Bạn có thể tải chúng về và sử dụng trong trang website doanh nghiệp, website công ty hiện tại của bạn.

Gói dịch vụ thiết kế website


Tên miền là tên riêng: cách chọn tên này phù hợp với dạng thiết kế website Blog chuyên nghiệp, không phù hợp với những doanh nghiệp lớn, tập đoàn hoặc các công ty liên doanh. Cách chọn tên miền này được cho rằng hỗ trợ tốt cho hoạt động SEO website của bạn. Tuy nhiên, quan niệm này hiện tại đã không còn chính xác nhiều như trước đây nữa, tuy nhiên nó vẫn còn một chút hiệu quả đối với SEO cũng như dễ dàng gây ấn tượng với người đọc. Trong đó Mona là tên thương hiệu của chúng tôi, media là dịch vụ mà chúng tôi đang kinh doanh.

Danh mục các bài viết tham khảo:

    8 lý do bạn không nên mua danh sách email khách hàng có sẵn
    Các bước xây dựng data email marketing chất lượng
    Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp, hiệu quả

Top 7 plugin xây dựng data khách hàng hiệu quả


Thrive Leads là một trong những plugin thú vị nhất cho việc xây dựng data khách hàng để gửi email. Plugin này sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nhiều biểu mẫu tùy thích.
Thrive Leads là một trong những plugin thú vị nhất cho việc xây dựng data khách hàng để gửi email

Với chức năng thử nghiệm A / B Testing, bạn có thể kiểm tra xem thiết kế nào hoạt động tốt nhất cho đối tượng khách hàng của mình. Đây đồng thời cũng là một công cụ báo cáo để bạn có thể theo dõi tiến độ hoạt động của toàn chiến dịch của mình.

Thrive Leads cũng có một loạt các tính năng tuyệt vời giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể. Không chỉ cho bạn mà cả khách hàng của bạn nữa.

Ưu điểm

    Có nhiều biểu mẫu đa dạng
    Bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu như bạn muốn
    Plugin có các tính năng tích hợp hữu ích

Nhược điểm

    Nó không thể hoạt động tốt trên trang web không giới hạn. (Unlimited Websites)

Các phiên bản tiên của OptinMonster hoạt động như một plugin WordPress, nhưng tính đến thời điểm hiện nay thì nó đã được cải tiến gần như thành một ứng dụng với nhiều tính năng đầy đủ. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng công cụ này trên các trang web không phải của WordPress. Bạn cũng có thể tạo tất cả các biểu mẫu của mình từ bên trong ứng dụng.

Gói dịch vụ thiết kế website

OptinMonster có thể đưa ra một thông điệp pop-up để giữ chân khách hàng và gợi ý cho họ để lại thông tin cá nhân của mình

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó có thể cảm nhận được khách truy cập sắp rời khỏi trang web. Nhưng trước khi họ làm điều đó, OptinMonster có thể đưa ra một thông điệp pop-up để giữ chân khách hàng và gợi ý cho họ để lại thông tin cá nhân, bao gồm cả email để bạn có thể liên lạc với họ trong những lần sau.

Bạn có thể  dễ dàng tạo các thiết kế tin nhắn của mình bằng giao diện kéo và thả, ứng dụng cũng có cửa sổ bật lên được thiết kế cho người dùng thiết bị di động.
Ưu điểm

    Plugin hoạt động dựa trên công nghệ đám mây
    Có thể được sử dụng trên các trang không phải WordPress
    Thêm CSS tùy chỉnh
    Thiết lập dễ dàng

Nhược điểm

    Công nghệ Intent Exit – một trong các tính năng nổi bật của ứng dụng hiện đang bị khóa

Optin Forms

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ xây dựng data khách hàng miễn phí, Optin Forms là plugin có đủ tính năng để làm điều này. Thiết kế của nó được đánh giá là dễ tùy chỉnh và dễ thiết lập, đã được tối ưu hóa người dùng di động.Thông qua plugin tiện ích và các mã ngắn, bạn có thể kết nối biểu mẫu với các thanh bên của trang web.

Dịch vụ thiết kế website trọn góiBạn thậm chí có thể kiểm soát nơi mà các form này được đặt. Plugin này hiện vẫn đang được cập nhật và phát triển thường xuyên.
Ưu điểm

    Hoạt động trên các giải pháp email khác nhau như AWeber, MailChimp và GetResponse
    Dịch thuật là có thể thông qua Translate WordPress
    Thân thiện với tiện ích con
    Hỗ trợ 5 bố cục email độc đáo

Nhược điểm

    Một số người dùng đã báo cáo rằng plugin tự động ngừng hoạt động sau một thời gian và bạn phải tự thiết lập, khởi động lại nó

WP Subscribe Pro

MyThemesShop là đơn vị khá chuyên nghiệp trong việc tạo ra các chủ đề và plugin hữu ích cho WordPress. WP Subscribe Pro là một trong các giải pháp của họ để giúp các chủ sở hữu website lưu lại địa chỉ email của người dùng. Thiết kế đáp ứng của plugin WP Subscribe Pro sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh nếu muốn.

Plugin cũng có thể hiển thị các bài viết có liên quan trên cửa sổ bật lên. Nó hỗ trợ Feedburner, MailChimp và Aweber.
Ưu điểm

    Thiết kế đáp ứng với nhiều thiết bị di động và kích cỡ màn hình
    Tối ưu hóa tốc độ
    Chính sách trả lại tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

    Bảng điều khiển hơi phức tạp có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.

Leadpages

Với plugin Leadpages, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả một plugin WordPress trong việc xây dựng data khách hàng của mình. Chức năng kéo và thả làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng.

Plugin này có một loạt các thiết kế phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, công ty bạn. Chưa kể, Leadpages cũng tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ các trang landing page, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản và email.
Ưu điểm

    Tùy chọn thanh toán linh hoạt
    Có hơn 130 thiết kế thân thiện với thiết bị di động
    Tùy ý thêm, sửa trang

Nhược điểm

    Bạn có thể sẽ phải trả tiền cho các tính năng bạn không thực sự cần. Công cụ này dành cho người dùng là các doanh nghiệp quy mô lớn, sử dụng thường xuyên với nhiều tính năng đa dạng, chuyên biệt.


Dịch vụ thiết kế website trọn gói Khách hàng thắng giải phải xuất trình CMND hoặc, Thông tin về Ngân hàng Nordea giúp các khách hàng trốn thuế được đề cập trong 11,5 triệu trang tài liệu bị rò rỉ của công ty Mossack Fonseca. Người đứng
© 2007 - 2021 https://congtyseohcm.dichvuthietkewebsite.info
- Phone: +84-908-744-256