Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ website trọn gói

Trước khi tôi hướng dẫn bạn cách thức để tự thiết lập một website kinh doanh (bán hàng) trực tuyến, hãy xem làm thể nào để một trang web có thể hoạt động trên mạng. Để có website trên mạng cần có ba yếu tố: phần mềm (website được viết bằng các  ngôn ngữ lập trình), không gian lưu trữ (hosting) là nơi để lưu trữ phần mềm chạy trang web, và tên miền là địa chỉ để có thể truy cập đến trang web.
Ngoài ra cũng có một số website hoạt động dưới dạng "ký sinh" trên một hệ thống thương mại, mà người ta thường gọi là "gian hàng", loại này là những trang web được lập ra hoạt động trên duy nhất một bộ code và sử dụng chung một không gian lưu trữ, các trang web này có nhiều lợi điểm là nhanh chóng khi triển khai vì không cần lập trình, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là lập tức có được một trang web, tuy nhiên, để tạo thành một trang web cho riêng bạn thì rất khó khăn vì nhà cung cấp không thể đổi bộ code để phục vụ cho riêng bạn được, và các trang web này hầu hết đều được các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dưới dạng cho thuê. Do đó, trước khi quyết định làm một website, đặc biệt cho kinh doanh, bạn nên xem xét đến các yếu tố kinh doanh để sao cho website có thể phục vụ bạn một cách hiệu quả nhất cũng như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Dịch vụ website trọn gói


Website trọn gói được chúng tôi xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây. Dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý và bảo đảm an toàn, mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website và nhu cầu kinh doanh. Chúng tôi cung cấp kho giao diện với hàng ngàn mẫu mã đẹp, độc đáo, sáng tạo đã được chọn lọc, trau chuốt và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm phù hợp với nhiều ngành nghề, cá nhân, tổ chức. Giúp quý Khách hàng có nhiều sự lưa chọn ưng ý nhất.

Có rất  nhiều nhà cung cấp dịch vụ xây dựng website với các chất lượng khác nhau, điều quan trọng bạn phải kiểm chứng được chất lượng dịch vụ cung cấp. Cách tốt nhất đó là các sản phẩm website phải cho phép bạn sử dụng thử để trải nghiệm trước khi quyết định triển khai. Hơn thế nữa, giá thành dịch vụ là điều mà các nhà khởi nghiệp cần cân nhắc vì xây dựng website sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ trong số vốn khởi nghiệp ban đầu. Thật may mắn, có những nhà cung cấp giúp bạn có tất cả những gì cho một trang web hoàn toàn độc lập, điều còn lại đó là ở phía bạn. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức từng bước triển khai một website khởi đầu hoàn toàn miễn phí.

Vậy là bạn tìm cách lập web bán hàng nhưng Giá thành thuê Thiết kế web quá cao so với Ngân sách của bạn.

Ở một trường hợp khác, bạn đang sở hữu một website bán hàng nhưng không nắm được kỹ thuật, hiện tại đang muốn chỉnh sửa, nâng cấp các tính năng mới như tùy ứng trên mọi thiết bị, phần mềm bán hàng… thì bị bên Công ty Thiết kế web Trì hoãn, Hét giá và Làm tiền ($$$).

Từ vô vàn những lý do như kể trên, vậy là bạn đã nẩy sinh ra ý tưởng muốn đi học một khóa học cách lập web bán hàng để có thể làm chủ được công nghệ và cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách lập web bán hàng cho người khác. Thay vì phải đến các trung tâm và phải bỏ ra chi phí từ 3-5 triệu. dưới đây là những hướng dẫn mà chúng tôi sẽ bật mí để bạn có thể tự lập web bán hàng (bao gồm cả phần mềm quản lý bán hàng) với chi phí 0 VNĐ. Đảm bảo dù bạn không biết lập trình thì cũng có thể Học được – Hiểu được – Và Chắc chắn 100% Làm được.

Dịch vụ website trọn gói

Hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Do cuộc sống ngày càng bận rộn, con người không có thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng mua sắm các vật dụng cần thiết. Thì giờ đây với website bán hàng, mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều để có thể sở hữu những món hàng mà mình mong muốn. Chỉ với thiết bị truy cập được mạng , sản phẩm sẽ được giao tận nơi mà không cần tốn thời gian đến các cửa hàng.

Tuy nhiên việc mua sắm online cũng có nhiều bất lợi khi khách hàng không được trực tiếp cảm nhận ,đánh giá sản phẩm. Lúc này, nếu lập web bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, giá cả, khuyến mãi của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Dễ dàng quản lý hàng hóa
3. Tạo dựng thương hiệu

Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp chú ý. Và nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến việc tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập web bán hàng. Khách hàng có thể chưa biết về doanh nghiệp của bạn cũng như quy mô, sản phẩm hay chất lượng tuy nhiên khi họ ghé thăm trang web của bạn thấy sự chuyên nghiệp thông qua giao diện và sản phẩm thì nagy lập tức sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Không chỉ vậy, thông qua địa chỉ email, tên miền, cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu, quảng bá hình ảnh tren toàn cầu.

Dịch vụ website trọn gói4. Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi đối thủ của bạn có trang web mà bạn thì chưa lập web để bán hàng, vậy điều gì sẽ xảy ra. Bạn đã nhường hết toàn bộ lượn khách hàng trên internet cho đối thủ của mình, trên thực tế lượng khách hàng này lớn hơn rất nhiều lần so với lượng khách hàng đến trực tiếp của hàng bạn. Và nếu website bán hàng của đối thủ tốt, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất them nhiều khách hàng tiếp nữa. Tệ hơn, khi khách hàng thấy thông tin của công ty bạn qua một nguồn nào đó và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cáp trên internet. Phần đông khách hàng sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin cậy.
5. Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ ra chi phí lớn cho các hoạt động, chiến dịch quảng cáo ngày nay thì việc lập website bán hàng trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được chi phí. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho một chiến dịch quảng cáo online, website sẽ giúp bạn giới thiệu và quảng bá sản phẩm tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách đơn giản nhất.

Lập web bán hàng còn giúp bạn phân tích được thị trường cho sản phẩm mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Web sẽ cung cấp thông tin về tình hình phát triển của sản phẩm từ đó doanh nghiệp của bạn có thể xác định được vị trí sản phẩm đang ở đâu, có được đón nhận hay không, tè đó hoạch định được những chiến lược đúng đắn để phát triển nó.

Với xu thế bán hàng và mua hàng online ngày nào vẫn chưa hết sức hút, thì ngày đó nhu cầu lập web bán hàng online vẫn còn tiếp tục gia tăng, nói như vậy để bạn thấy cho dù bạn có kinh doanh gì thì website luôn chiếm một vị trí quan trọng.

Nếu chưa tin thì bạn có thể nhìn lại để tự thấy rằng thói quen mua hàng của người dùng luôn thay đổi theo sự phát triển của công nghệ, từ việc chỉ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, đến việc tìm kiếm sản phẩm trên mạng rồi gọi điện trực tiếp để đặt hàng, hoặc đặt hàng trực
Dịch vụ thiết kế website wordpress Các yếu tố để google đánh giá website của bạn có, Thiết kế Web chuẩn SEO giúp đưa trang Web của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên. Bạn không cần phải chi bất cứ chi phí nào để thuê dịch vụ làm SEO
Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói Nếu bạn định chuyển trang web của công ty từ chỗ, Thiết kế website bán hàng giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng. Giờ đây, website bán hàng
© 2007 - 2021 https://congtyseohcm.dichvuthietkewebsite.info
- Phone: +84-908-744-256