Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Tầm quan trọng của thiết kế Web chuẩn SEO

Thiết kế Web chuẩn SEO giúp đưa trang Web của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên. Bạn cần phải chi bất cứ chi phí nào để thuê dịch vụ làm SEO để hỗ trợ nữa. Website xuất hiện trong top tìm kiếm sẽ đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn sẽ gia tăng. Theo thói quen, khách hàng thường ghé thăm những Website nằm trong top của trang 1 tìm kiếm. Và thật tuyệt vời khi Website của bạn nằm trong top trang 1. Thiết kế Website chuẩn SEO mang lại trải nghiệm người dùng tốt và thân thiện hơn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Từ đó, Website của bạn được người dùng đánh giá chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn. Khi Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang cũng được nhanh hơn. Google và người dùng đều thích điều này. Quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn khi lúc nào thương hiệu của bạn cũng được khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Và việc thiết kế Web chuẩn SEO cộng với việc làm SEO tốt sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Tầm quan trọng của thiết kế Web chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn SEO hay còn gọi là tối ưu hóa khi web đạt được các yêu cầu tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải trang, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và khách hàng…giúp cho web của bạn luôn đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Để có một thiết kế web hoàn thiện chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố, kinh ghiệm, kỹ thuật, khả năng sáng tạo và một quy trình cụ thể.
2. Chức năng chuẩn SEO của website

Để thiết kế một web chuẩn SEO, cần đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nhau. Một số chức năng tối thiểu cần có, bạn có thể theo dõi dưới đây.
2.1 Quản trị đăng bài

Khi thiết kế website chuẩn SEO cần đảm bảo những yếu tố giúp cho những bài viết của web có thể lên được top Google như:

    Thẻ meta: Meta title, Meta description,..các thẻ trên mỗi trang sẽ được thay đổi tự tương ứng theo nội dung của từng trang.Thẻ hình ảnh: Bao gồm có thẻ title ảnh, thẻ alt đại diện nội dung ảnh
    Phần giao diện quản trị website có công cụ phân tích bài viết chuẩn SEO từ đó người làm viết nội dung có thể căn chỉnh để bài viết tốt nhất vừa về mặt nội dung, vừa về mặt kỹ thuật chuẩn SEO.
    Tùy chỉnh URL là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài viết website bạn có thể lên TOP hay không.

Dịch vụ thiết kế website wordpress


Năm 2013, phiên bản 3.6 ra đời với nhiều tính năng hơn, đáp ứng được những yêu cầu đa dạng từ phía người dùng. Được trao thưởng 2 lần, CMS WordPress nhanh chóng trở thành một công cụ không thể thiếu ngay cả khi hiện nay nó đang bị các công cụ nổi tiếng khác như Drupal cạnh tranh mạnh mẽ. Nếu khách hàng muốn có một website bán hàng online trên toàn cầu, WordPress chính là hệ thống quản trị nội dung CMS (Content Management System) phù hợp. WordPress được tạo ra dựa trên cơ sở một công nghệ mang tính đổi mới.

2.2 Giao diện di động

Sử dụng giao diện Mobile Responsive giúp cho web được tương thích với các trình duyệt khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau, với mọi loại kích cỡ màn hình, đặc biệt là thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng, đảm bảo sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị.

Website muốn vận hành trơn tru, hiệu quả cần đảm bảo một số chức năng về kỹ thuật như:

    Tự động tạo sitemap.xml và submit đến Google khi tạo bài viết: sitemap.xml được tạo ra để dành cho các công cụ tìm kiếm, báo cho các công cụ này về cấu trúc của web, tần suất cập nhật nội dung của trang và trang nào được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.
    Có file robots.txt: giúp cho các webmaster linh hoạt hơn trong việc cho hay không cho bot của các công cụ tìm kiếm (SE) đánh chỉ mục một khu vực nào đó trên web.
    Tối ưu tốc độ tải trang từ 85% trở lên cả 2 phiên bản
    Có trang hiển thị khi có liên kết không tìm thấy
    301 Redirect khi thay đổi đường dẫn bài viết
    Lỗi thu thập thông tin để phát hiện lỗi (bao gồm 404 Trang Không Tìm thấy) Google gặp phải trong khi thu thập thông tin trang của bạn

Dịch vụ thiết kế website wordpress


   
Tiêu chuẩn nào để nhận biết một Website được thiết kế chuẩn SEO?
Thiết kế Web chuẩn SEO là khi đáp ứng được những tiêu chuẩn sau: Tên miền, Hosting chất lượng Giao diện Website tương thích và thân thiện với nhiều loại thiết bị Thực hiện SEO offpage tốt Thiết kế Web chuẩn SEO theo chuẩn W3C Tích hợp Sitemap, Breakcrumb vào Website Xây dựng content chất lượng, nội dung tươi mới, đa dạng từ khóa Có công cụ kiểm tra mức độ từ khóa trên trang Có liên kết với các trang mạng xã hội File robots.txt giúp google index nhanh hơn

Thật ra làm thế nào để thân thiện với các anh bot khó tính của google là vấn đề không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các chuyên gia marketing trên thế giới đều quan tâm không chỉ trong việc xây dựng cấu trúc website làm sao cho đạt tiêu chuẩn SEO mà còn rất nhiều tiêu chí khác đóng vai trò quan trọng trong việc đưa trang web của bạn lên “đỉnh” mình xin liệt kê một số tiêu chí quan trọng dưới đây để các bạn có thể tham khảo thêm.

    Tiêu chí về domain (tên miền): Ngày xưa lựa chọn tên miền có từ khóa sẽ được ưu tiên về SEO hơn nhưng điều này đã bị google xóa bỏ khỏi các tiêu chí tìm kiếm và mình khuyên các bạn nên mua domain về thương hiệu của bạn.
    Tiêu chí về hosting: đây là tiêu chí khá là quan trọng vì các hosting là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và trả về khách hàng khi có yêu cầu truy cập website và việc truy cập nhanh hơn sẽ được cả google và người dùng đánh giá cao vì vậy khi lựa chọn hosting các bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting giá rẻ nhưng uy tín nhé.
    Tiêu chí về cấu trúc website: phần này mình đã viết bài riêng ở đầu bài có liệt kê các bạn click vào xem chi tiết nhé.

Tạo sơ đồ trang web Sitemap

Sơ đồ trang web Sitemap chứa danh sách các liên kết đến các trang nội dung bên trong website. Nó cho phép người truy cập web và công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc, có thể dễ dàng tìm kiếm, truy cập nội dung trên trang web
Sử dụng Breadcrumb rõ ràng

Breadcrumb là tập hợp các đường link phân cấp giúp người truy cập website có thể biết được mình đang ở trang nào, di chuyển dễ dàng để tìm kiếm các thông tin bên trong website. Vị trí đặt Breadcrumb nên để vị trí hợp lý, dễ dàng quan sát nhất.
Thiết kế phần footer và header

Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Google và các công cụ tìm kiếm khác đọc và hiểu nội dung thể hiện bằng chữ tốt hơn là hình ảnh.

 


Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói Nếu bạn định chuyển trang web của công ty từ chỗ, Thiết kế website bán hàng giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng. Giờ đây, website bán hàng
Gói dịch vụ thiết kế website Plugin thú vị nhất cho việc xây dựng data khách hàng, Với chức năng thử nghiệm A / B Testing, bạn có thể kiểm tra xem thiết kế nào hoạt động tốt nhất cho đối tượng khách hàng của mình. Đây đồng thời cũng
© 2007 - 2021 https://congtyseohcm.dichvuthietkewebsite.info
- Phone: +84-908-744-256