Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Viet SEO

Vậy trong bài này, mình sẽ chọn một chủ đề mà đã giúp blog mình được phổ biến rộng rãi cũng như tăng mối quan hệ, đó là SEO. Mà cụ thể sẽ là Viết nội dung theo chuẩn SEO. Dưới đây là một vài lý do mà mình chọn chủ đề này:

    Xu hướng SEO năm 2013 đang tập trung vào việc SEO nội dung và nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này.
    Các chủ đề khác như Link Building đã có quá nhiều người viết.
    Quy mô chủ đề này khá hẹp, dễ viết và tập trung vào từ khóa. Ví dụ nếu mình chọn đề tài là “Hướng dẫn SEO Onpage 2013”, nó cũng có liên quan đến vụ Bài viết chuẩn SEO nhưng nếu phân tích ra thì chủ đề nó quá rộng vì không chỉ là tối ưu bài viết mà còn phải tối ưu code, cấu trúc website, tốc độ tải trang,..v..v..

Nói tóm lại, việc bạn cần làm ở bước 1 này là Chọn một chủ đề có liên quan đến bài viết trước có trên site của bạn, thu hẹp quy mô nội dung của nó và chắc chắn là bạn phải viết tốt chủ đề đó.

Viet SEO


Dịch vụ SEO của Viet SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
- Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
- Website được phát triển toàn diện nhất.
- Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

Một vấn đề mà bạn cũng nên chú ý trước khi đăng một bài viết quan trọng đó là hãy thăm dò các bài viết khác trên mạng cùng chủ đề mà đó sẽ trở thành “đối thủ” của bạn khi bài viết được đăng ra. Các tiêu chí bài viết để có thể giúp bạn vượt mặt đối thủ:

    Lượng comment phải nhiều.
    Bài viết chi tiết, dễ hiểu, trang trí gọn gàng hơn so với đối thủ.
    Tối ưu từ khóa trên title, description tốt hơn đối thủ.

Đại loại là như vậy, ngoài ra còn nhiều tiêu chí khác nhưng nó còn phụ thuộc vào từng chủ đề nên mình không nói chi tiết ra đây. Theo chủ đề của mình đã chọn là Viết bài chuẩn SEO thì khi lên Google mình tìm kiếm với từ khóa “bai viet SEO” thì nó ra những kết quả như sau:

Sau khi bạn đã có “trên tay” những từ khóa mà bạn biết là sẽ tập trung vào bài viết thì dường như bạn đã đi được 50% đoạn đường, đối với mình thì cứ có từ khóa là có tất cả, mình hy vọng bạn cũng sẽ như vậy.

Nhưng để bài viết của bạn trở nên chất lượng, độc giả dễ đọc, dễ hiểu, chuyên nghiệp, nội dung mạch lạc…v..v..thì điều quan trọng nhất là bạn phải có một cấu trúc bài viết thật hoàn chỉnh. Một bài viết chất lượng không bao giờ được viết một mạch từ đầu tới cuối vì như thế rất khó đọc, nó nên được chia ra thành từng phần theo thứ tự hợp lý để độc giả có thể nắm bắt nội dung khi chuột lướt qua nội dung mà không cần cắm mặt vào đọc.

Viet SEO

Mặt khác, hãy vận dụng các thẻ heading (từ h2 đến h4) làm tiêu đề bài viết vì từ đó tới giờ bot tìm kiếm luôn chú tâm vào các thẻ này hơn là các từ in đậm. Hãy thử xem ví dụ của một cấu trúc bài viết theo chủ đề mà mình đã chọn ở bước 1, đó cũng là bài viết mà bạn đang đọc đây.

Hiểu độc giả của bạn

Hiểu được đối tượng độc giả  mà bài viết nhắm tới đó là một kỹ xảo tuyệt với và vô cùng quan trọng mà bất cứ một người nào cũng có thể đưa ra lời khuyên đó cho bạn. Nội dung mà bạn tạo ra có thể sẽ không bao giờ có thứ hạng hay có giá trị nếu nó không hướng tới và hấp dẫn một đối tượng khách hàng cụ thể. Hãy bắt tay vào thực tế, nó sẽ cho bạn câu trả lời.
2. Kỹ thuật Viết tiêu đề hấp dẫn

Một dòng tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp cho độc giả không thể cưỡng lại việc đọc bài viết của bạn và nó sẽ tạo tiếng vang cho nội dung của bạn. Nó giống như việc gây ấn tượng ngay phút ban đầu.

    Đặt con số trong tiêu đề (mồi câu nhấp chuột)

Bạn thực sự muốn mọi người đọc bài viết của bạn? Hãy sử dụng các con số trên tiêu đề bài viết. Tổng hợp nghiên cứu cho thấy tiêu đề với các con số, đặc biệt là các số lẻ sẽ giúp kiếm được nhiều nhấp chuột hơn cho bài viết. Do yếu tố tâm lý, trí não của chúng ta thích thú và tò mò với các con số. Hơn nữa, các con số có vẻ như muốn nói nên những gì cụ thể và kích thích, và do đó chúng tăng khả năng đọc cho bài viết của bạn.

Viet SEO    Hãy thử các công thức tiêu đề

Dùng các công thức tiêu đề sẽ tiết kiệm thời gian và vẫn nhận được nhấp chuột. Một số tiêu đề sao chép tốt nhất, hấp dẫn nhất chỉ là sửa đổi các công thức tiêu đề cũ của SEO copywriting, do đó, đừng ngần ngại sử dụng. Có thể tham khảo 102  điều tốt mà những người khác đã sử dụng với thành công lớn.

    Sử dụng tiêu đề con (subheading)

Một tiêu đề dễ nhớ sẽ thu hút độc giả, nhưng quan trọng làm như thế nào để họ đọc tiếp nội dung? Hãy sử dụng tiêu đề phụ. Các tiêu đề phụ (các thẻ tiêu đề – h2, h3, ...) sẽ giữ chân, duy trì hứng thú để người đọc có thể tiếp tục tìm hiểu. Chúng còn có tác dụng mô tả nội dung cho các công cụ tìm kiếm.
6. Chọn phông chữ tốt

Chọn một font chữ (và kích cỡ font) phù hợp  sẽ giúp gia tăng thiện cảm và hứng thú đối với người đọc.  Đây là lý do tại sao các nhà viết quảng cáo và blog đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ của bài viết.  Ngoài tính thẩm mỹ, bạn cần chú ý đến vấn đề hiển thị của chúng trên các trình duyệt khác nhau.

– Tiêu đề < 65 ký tự

– URL < 90 ký tự

– Thẻ mô tả < 150 ký tự
4. Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

Thiết kế web chuẩn W3C là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó tác động nhiều đến SEO và cả kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web thông thường.

W3C (hay còn gọi là World Wide Web Consortium) là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

Nếu muốn biết website của bạn có đúng chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3) để check.

Sau khi load xong, nếu bạn thấy trang hiện lên thông báo: “This document was successfully checked as XHTML 1.0 Transitional!” thì có thể kết luận website của bạn đã được thiết kế theo đúng chuẩn W3C, chuẩn SEO.
5. Sitemap, Breakcrumb

Một  website chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang website và Breakcum, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.
6. Xây dựng content chất lượng cho website

Website của bạn sẽ thăng hạn nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.


Dịch vụ seo website chuyên nghiệp Dịch vụ SEO từ khóa ra đời và phát triển song song, Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ SEO web lên Top google tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành phố khác trên cả nước, chúng tôi luôn
SEO web Việc SEO website ngày càng trở nên khó khăn với, SEO web là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên

- Phone: +84-908-744-256